Chế vòi phun sương cho sinh viên ngày hè nóng bức giá 32k

Với sinh vên những ngày hè nóng lực là một cực hình và vòi phun sương sẽ là thiết bị cứu cánh giúp các bạn phần nào giảm đi cái nóng 40oC!

Hệ thống phun sương

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống phun sương được rao bán hay những thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên giá thành những hệ thống như vậy không hề rẻ ( cả tháng ăn mì gói của anh em đấy) nên ở bài viết này mình sẽ không đề cập đến những thứ đó nhé!

Chế 32k

Giá chỉ bằng 1 bữa cơm bụi nhưng nó có thể làm giảm nhiệt cho bạn ngày hè nóng bức. Ở đây mình đã làm 1 video hướng dẫn các bạn có thể tham khảo nhé ( giá tổng thể cho em nó là 32k bao gồm: dây 8mm2 là 9k và đầu phun sương là 23k)

Kết luận

Có thể nó khá đơn giản và chắc chắn không thể bằng các loại thiết bị hay hệ thống đắt đỏ khác trên thị trường. Tuy nhiên với giá thành rẻ, các bạn có thể dùng nó kết hợp với 1 chiếc quạt hoặc treo nó lên thật cao, kết hợp thêm nhiều vòi phun nữa ( các bạn ra quán đồ điện nước hỏi đầu phun sương chữ T, L nhé)

Lưu ý: Để vòi chảy khỏe hơn, các bạn có thể sử dụng các loại chai có dung tính lớn như 5 lít, và đầu phun để càng thấp hơn bình chứa càng tốt nhé!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về thiết bị dịch vụ vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply