Máy ghi chất lượng điện Sicam P855

Sicam P855

Máy ghi chất lượng điện năng P855

Dòng sản phẩm: P855

Thương hiệu sản phẩm: Siemens

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá có hiệu lực cho đến khi: 2030-12-14

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
5

Dòng sản phẩm máy ghi chất lượng điện đa năng Sicam P855. Dòng sản phẩm của Siemens về chất lượng điện và đo lường!

Sicam P855

Thiết bị đa chức năng SICAM P855 được sử dụng để thu thập, hiển thị và truyền các biến điện đo được như dòng điện xoay chiều, điện áp xoay chiều, loại công suất, sóng hài… Các đại lượng đo và sự kiện được thu thập và xử lý theo tiêu chuẩn chất lượng điện năng IEC 61000-4- 30. Các giao diện truyền thông có thể được sử dụng để xuất các đại lượng đo tới PC và trung tâm điều khiển hoặc hiển thị chúng trên màn hình.

Ngoài chức năng giám sát, thiết bị đa năng SICAM P855 còn cung cấp chức năng ghi và đánh giá kết hợp. Nó có thể ghi lại các kết quả đo theo các khoảng thời gian có thể lập trình được, sử dụng nhiều loại máy ghi, chẳng hạn như chất lượng điện và máy ghi lỗi. Dữ liệu và sự kiện dài hạn được đánh giá trực tiếp trong thiết bị theo tiêu chuẩn chất lượng điện năng (chẳng hạn như EN 50160) và xuất ra dưới dạng báo cáo.

Ứng dụng

Chất lượng thường được coi là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ nguồn cung cấp điện nào. Chất lượng cung cấp điện không đủ có tác động tiêu cực đến quá trình vận hành và an toàn vận hành của người tiêu dùng kết nối với mạng lưới và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, cuối cùng làm tăng chi phí cho người sử dụng và tiện ích cung cấp.

Tiêu chuẩn chất lượng điện EN 50160 mô tả các đặc tính điện áp chính tại các đầu nối nguồn cung cấp của khách hàng trong các hệ thống điện áp thấp, trung áp và cao áp công cộng. Việc thu thập toàn diện và ghi lại các thông số liên quan đến chất lượng nguồn cung cấp là bước cần thiết để xác định các điểm yếu có thể xảy ra và đưa ra các biện pháp thích hợp để loại bỏ chúng.

Thiết bị SICAM P855 được sử dụng trong hệ thống một pha cũng như trong hệ thống ba dây và bốn dây (với dây dẫn trung tính). Thiết bị được áp dụng ở bất cứ nơi nào cần đo lường toàn diện chất lượng nguồn cung cấp – tại các cơ sở cung cấp điện cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại…

Tài liệu và thông số kỹ thuật

Lợi ích khách hàng

Thu thập toàn diện các thông số mạng liên quan để xác định sớm các vấn đề về chất lượng nguồn cung cấp báo cáo PQ theo EN 50160 hoạt động dễ dàng thông qua máy chủ web tích hợp để tham số hóa, chẩn đoán, đánh giá và báo cáo.

Các giá trị đo có thể so sánh, độc lập với nhà sản xuất thu được bằng cách sử dụng các phương pháp đo tiêu chuẩn IEC 61000-4-30.

Khả năng tương tác được đảm bảo bằng cách sử dụng các giao diện tiêu chuẩn và giao thức tiêu chuẩn (IEC 61850, Modbus, IEC 60870-5-103) và dữ liệu tiêu chuẩn (PQDiff, Comtrade)…

Sản phẩm tương tự Sicam Q100: TẠI ĐÂY!

Sản phẩm tương tự Sicam Q200: TẠI ĐÂY!

Cùng tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm đồng hồ đo lường điện Sentron 7KM: TẠI ĐÂY!

Tìm hiểu về hệ thống Quản lý năng lượng PMS Siemens, bạn có thể xem: TẠI ĐÂY!

Báo giá thiết bị Sicam P855

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn, báo giá về thiết bị dịch vụ… vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sicam P855

Máy ghi chất lượng điện năng P855

Dòng sản phẩm: P855

Thương hiệu sản phẩm: Siemens

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá có hiệu lực cho đến khi: 2030-12-14

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
5
Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!