Máy ghi chất lượng điện Sicam Q200

Sicam Q200

Máy ghi chất lượng điện Sicam Q200

Product SKU: Q200

Product Brand: Siemens

Product Currency: USD

Price Valid Until: 2030-12-14

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

Dòng sản phẩm máy ghi chất lượng điện đa năng Sicam Q200. Dòng sản phẩm của Siemens về chất lượng điện và đo lường!

Sicam Q200

SICAM Q200 là một máy phân tích mạng để thu thập và đánh giá độ nét cao về chất lượng điện năng trong các hệ thống cung cấp điện. Nó cung cấp các thuật toán và chức năng cho các ứng dụng quản lý năng lượng.

Thiết bị hỗ trợ thu thập và phân tích liên tục tất cả các thông số liên quan. Những kết quả này giúp xác định và thực hiện các chương trình chất lượng để đảm bảo chất lượng nguồn cung cấp. Điều này làm tăng tuổi thọ của thiết bị đồng thời giảm thời gian ngừng hoạt động.

SICAM Q200 là thiết bị PQ cấp độ A, theo IEC 62586-1 / 2 và IEC 61000-4-30 Ed. 3 ngoài lớp A và thu thập, hình dung, phân tích và truyền các đặc tính của dòng điện xoay chiều như dòng điện, điện áp, tần số, hiệu suất, sóng hài… Các biến đo được có thể được cung cấp cho PC, hệ thống tự động hóa năng lượng, SCADA hoặc hiển thị trên màn hình bằng giao diện truyền thông.

Ngoài ra, SICAM Q200 cung cấp chức năng ghi và phân tích kết hợp các giá trị đo trực tiếp trong thiết bị. Dữ liệu và sự kiện dài hạn có thể được chuyển đến hệ thống phân tích SICAM PQS / PQ thông qua IEC 61850, đồng thời có thể tạo các phân tích và báo cáo linh hoạt (ví dụ: EN 50160).

Ứng dụng

Một trong những nguyên nhân thường xuyên nhất của thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và hỏng hóc thiết bị là do năng lượng điện được cung cấp không đủ chất lượng. Việc thu thập và lập hồ sơ các thông số liên quan đến chất lượng cung ứng là một bước quan trọng để xác định các điểm yếu có thể xảy ra và đưa ra các biện pháp thích hợp để loại bỏ chúng.

SICAM Q200 được sử dụng trong hệ thống một pha cũng như trong hệ thống ba dây và bốn dây (với dây dẫn trung tính) trong các tiện ích điện, công nghiệp, trung tâm dữ liệu và thương mại…

Tài liệu và thông số kỹ thuật

Lợi ích khách hàng

Việc xác định sớm các vấn đề về chất lượng nguồn cung cấp cho phép tiết kiệm thời gian và chi phí do thu thập toàn diện các thông số mạng.

Mức độ an toàn đầu tư cao thông qua việc sử dụng các tiêu chuẩn, ví dụ: Phương pháp đo phù hợp với IEC 61000-4-30 Class A Ed.3 – đảm bảo các giá trị đo, giao diện và giao thức chuẩn không phụ thuộc vào nhà sản xuất (IEC 61850, DNP 3i và MODBUS TCP) và các định dạng trao đổi dữ liệu (PQDIF, COMTRADE và CSV) – và do đó đảm bảo khả năng tương tác.

Các lĩnh vực ứng dụng linh hoạt nhờ độ chính xác đo cao và phạm vi đo rộng cho tiếng ồn tần số cao (2 đến 150 kHz và quá độ với 1 MHz).

Sản phẩm tương tự Sicam Q100: TẠI ĐÂY!

Sản phẩm tương tự Sicam P855: TẠI ĐÂY!

Cùng tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm đồng hồ đo lường điện Sentron 7KM: TẠI ĐÂY!

Tìm hiểu về hệ thống Quản lý năng lượng PMS Siemens, bạn có thể xem: TẠI ĐÂY!

Báo giá thiết bị Sicam Q200

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn, báo giá về thiết bị dịch vụ… vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sicam Q200

Máy ghi chất lượng điện Sicam Q200

Product SKU: Q200

Product Brand: Siemens

Product Currency: USD

Price Valid Until: 2030-12-14

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5
Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!