Máy ghi chất lượng điện Sicam Q100

Sicam Q100

Máy ghi chất lượng điện Sicam Q100

Product SKU: Q100

Product Brand: Siemens

Product Currency: USD

Price Valid Until: 2030-12-14

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

Dòng sản phẩm máy ghi chất lượng điện đa năng Sicam Q100. Dòng sản phẩm của Siemens về chất lượng điện và đo lường!

Sicam Q100

Thiết bị đo đa chức năng SICAM Q100 được sử dụng để thu thập, hình dung, đánh giá và truyền tải các biến đo điện như dòng điện xoay chiều, điện áp xoay chiều, tần số, công suất, sóng hài… Việc thu thập, xử lý và độ chính xác của các biến và sự kiện đo được thực hiện theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng điện năng loại A: IEC 61000-4-30.

Các biến đo lường có thể được xuất ra PC hoặc điều khiển hệ thống thông qua các giao diện truyền thông hoặc hiển thị trên màn hình.

Ngoài chức năng giám sát, thiết bị tất cả trong một SICAM Q100 cung cấp chức năng ghi và đánh giá kết hợp: các giá trị đo được có thể được ghi lại trong các khoảng thời gian có thể tham số hóa bằng các bộ ghi khác nhau như bộ ghi chất lượng điện và bộ ghi lỗi.

Ứng dụng

Chất lượng thường được coi là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ nguồn cung cấp điện nào. Chất lượng cung cấp điện không đủ có tác động tiêu cực đến quá trình vận hành và an toàn vận hành của người tiêu dùng kết nối với mạng lưới và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, cuối cùng làm tăng chi phí cho người sử dụng và tiện ích cung cấp.

Tiêu chuẩn chất lượng điện EN 50160 mô tả các đặc tính điện áp chính tại các đầu nối nguồn cung cấp của khách hàng trong các hệ thống điện áp thấp, trung áp và cao áp công cộng. Việc thu thập toàn diện và ghi lại các thông số liên quan đến chất lượng nguồn cung cấp là bước cần thiết để xác định các điểm yếu có thể xảy ra và đưa ra các biện pháp thích hợp để loại bỏ chúng.

Thiết bị SICAM Q100 được sử dụng trong hệ thống điện một pha cũng như trong hệ thống ba dây và bốn dây (với dây dẫn trung tính). Thiết bị được áp dụng ở bất cứ nơi nào cần đo lường toàn diện chất lượng nguồn cung cấp – tại các cơ sở cung cấp điện cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Tài liệu và thông số kỹ thuật

Lợi ích khách hàng

Thu thập toàn diện các thông số mạng liên quan để xác định sớm các vấn đề về chất lượng nguồn cung cấp.

Các giá trị đo có thể so sánh, độc lập với nhà sản xuất thu được bằng cách sử dụng phương pháp đo tiêu chuẩn IEC 61000-4-30 loại A.

Báo cáo PQ theo EN 50160 trực tiếp trong máy chủ web.

Hoạt động dễ dàng thông qua máy chủ web tích hợp để tham số hóa, chẩn đoán, đánh giá và báo cáo.

Khả năng tương tác được đảm bảo bằng cách sử dụng các giao diện tiêu chuẩn và giao thức tiêu chuẩn (IEC 61850, MODBUS TCP) và các định dạng dữ liệu (PQDIF, Comtrade và CSV).

Sản phẩm tương tự Sicam P855: TẠI ĐÂY!

Sản phẩm tương tự Sicam Q200: TẠI ĐÂY!

Cùng tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm đồng hồ đo lường điện Sentron 7KM: TẠI ĐÂY!

Tìm hiểu về hệ thống Quản lý năng lượng PMS Siemens, bạn có thể xem: TẠI ĐÂY!

Báo giá thiết bị Sicam Q100

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn, báo giá về thiết bị dịch vụ… vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sicam Q100

Máy ghi chất lượng điện Sicam Q100

Product SKU: Q100

Product Brand: Siemens

Product Currency: USD

Price Valid Until: 2030-12-14

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5
Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!