Hệ thống PMS Siemens tích hợp hệ điều hành MindSphere!

Nền công nghiệp 4.0 với nhiều thành tựu nổi bật! Siemens không ngừng sáng tạo để tạo nên bước đột phá cho hệ thống quản lý giám sát năng lượng: Hệ thống PMS Siemens tích hợp MindSphere!

Hệ thống PMS Siemens tích hợp MindSphere

Cơ sở hạ tầng thông minh kết nối thông minh các hệ thống năng lượng, tòa nhà, các ngành công nghiệp… để thích nghi và phát triển! Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng – đối tác để tạo ra một hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu của mọi người, giúp khách hàng sử dụng tài nguyên tốt hơn. Nó giúp khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh, cộng đồng tiến bộ, hỗ trợ phát triển bền vững.

Chúng tôi thực hiện điều này từ cấp độ vĩ mô đến cấp độ vi mô, từ các sản phẩm vật lý, linh kiện, hệ thống đến các dịch vụ và dịch vụ kỹ thuật số dựa trên nền tảng đám mây được kết nối. Từ điều khiển lưới điện thông minh, điện khí hóa… đến các giải pháp lưu trữ thông minh, xây dựng hệ thống điều khiển tự động hóa đến từng công tắc, van, cảm biến…

Nếu bạn chưa biết MindSphere là gì? Bạn nên tìm hiểu trước: TẠI ĐÂY!

Việc ghi lại và phân tích hệ thống về mức tiêu thụ năng lượng là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được hiệu quả, độ tin cậy cao hơn. Được tích hợp trong các hệ điều hành IoT mở như MindSphere, tiềm năng tối ưu hóa này có thể còn tăng hơn nữa: Khối lượng dữ liệu khổng lồ từ vô số thiết bị có thể được ghi lại và phân tích nhanh chóng – hiệu quả trong thời gian thực.

Với phiên bản mới của phần mềm quản lý giám sát năng lượng Powermanager, giờ đây dữ liệu năng lượng có thể được chuyển trực tiếp vào các hệ điều hành IoT mở dựa trên đám mây như MindSphere. Phần mềm này là một phần của danh mục Sentron từ Siemens để quản lý năng lượng trong các nhà máy, tòa nhà, công nghiệp… đồng thời hỗ trợ các công ty tăng cường hiệu quả và tính sẵn có của năng lượng.

“Powermanager + MindSphere” lợi ích quản lý giám sát năng lượng tăng lên gấp bội!

Nó hiển thị thông tin trạng thái và thông số điện cho các nhà máy và hệ thống hoàn chỉnh cũng như các thiết bị riêng lẻ trong bảng điều khiển được sắp xếp rõ ràng để phân tích các luồng năng lượng. Điều này cho phép tạo ra các biện pháp tối ưu hóa cho hiệu quả, tính sẵn có của năng lượng, xác định nhanh các lỗi trong các nhà máy.

Việc tích hợp dữ liệu trong các hệ thống đám mây cho phép lưu trữ, xử lý và phân tích với khối lượng dữ liệu lớn. Phần mềm giám sát năng lượng phù hợp tối ưu cho các công ty vừa và nhỏ đang tìm cách thực hiện quản lý năng lượng kỹ thuật số. Chi phí đầu tư thấp, có thể được khấu hao nhanh chóng thông qua tiềm năng tiết kiệm. Phiên bản mới của Powermanager sẽ được trình bày tại Hannover Messe 2019 và có sẵn từ tháng 5 năm 2019.

Các giá trị điện, điện áp, năng lượng có thể được sử dụng, ví dụ để phân tích chi tiết – quản lý có hệ thống các quy trình trong sản xuất tự động hóa tòa nhà. Trục trặc trong các hệ thống kỹ thuật được xác định ở giai đoạn đầu, các sự cố được tránh trước và hoạt động được thực hiện tiết kiệm năng lượng hơn. Các công ty được hưởng lợi từ việc tăng sản xuất, sử dụng hiệu quả hơn các cơ sở của họ, tăng khả năng cạnh tranh tổng thể.

Hệ thống PMS Siemens tích hợp MindSphere

Hệ thống PMS Siemens tích hợp MindSphere

Kết hợp với các thiết bị đo lường, bảo vệ có khả năng giao tiếp: chẳng hạn như bộ ngắt mạch vỏ đúc 3VA và thiết bị đo 7KM PAC, phần mềm quản lý giám sát năng lượng Powermanager thiết lập cơ sở kỹ thuật để quản lý năng lượng vận hành theo ISO 50001ISO 50003. Phần mềm trực quan, có thể mở rộng dễ dàng, triển khai với phần cứng có sẵn và cơ sở hạ tầng CNTT hiện có.

Trong số các tính năng khác, trung bình công suất của các đặc tính được theo dõi hiển thị dưới dạng biểu đồ hiển thị các thay đổi theo thời gian trên PC của người dùng, nhanh chóng xác định các đỉnh tải. Thông qua việc so sánh trực tiếp các quá trình khác nhau, tải hoặc các thành phần hệ thống, sự thiếu hiệu quả có thể được phát hiện ra.

Hệ thống PMS Siemens tích hợp MindSphere: giám sát quá trình phân phối điện liên tục, ngay cả các trạng thái quan trọng của nhà máy cũng được xác định sớm, thời gian ngừng hoạt động được ngăn chặn. Người dùng có thể hưởng lợi từ sự sẵn có của nhà máy và hiệu quả năng lượng cao hơn đáng kể, cùng với chi phí thấp hơn.

>>>Tìm hiểu hệ thống quản lý giám sát PMS Siemens: XEM TẠI ĐÂY!

Nguồn: Siemens!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!