MindSphere là gì?- Tương lai cho IOT 4.0

MindSphere là gì? Mindsphere Siemens chắc hẳn vẫn là khái niệm xa lạ với nhiều người nhưng trong thời buổi 4.0 và tương lai không xa nữa bạn sẽ bắt gặp nó rất nhiều!

MindSphere là gì?

MindSphere là hệ điều hành mở kết nối vạn vật dựa trên nền tảng điện toán đám mây do tập đoàn Siemens phát triển, đây là một giải pháp tổng thể cho mạng lưới vạn vật kết nối (IOT) giúp kết nối con người, thiết bị, máy móc, nhà xưởng.. cũng như nhiều hệ thống lại gần nhau hơn, từ đó cho phép bạn tận dụng vô vàn dữ liệu sản sinh ra từ mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of Things – IOT) thông qua khả năng thu thập và phân tích nâng cao.

MindSphere là gì?

MindSphere là gì?

Hệ điều hành MindSphere với nền tảng IOT mở

MindSphere thu thập dữ liệu cũng như cung cấp nhiều tùy chọn giao thức kết nối thiết bị và hệ thống doanh nghiệp thông qua các ứng dụng công nghiệp được xây dựng cho khách hàng, các tính năng phân tích nâng cao và một môi trường phát triển sáng tạo tận dụng khả năng kết nối vạn vật có thể cho ra một nền tảng như một dịch vụ).

Thông qua các khả năng này, MindSphere kết nối vạn vật với thế giới kỹ thuật số và cung cấp các ứng dụng công nghiệp mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng cùng các dịch vụ kỹ thuật số 4.0 nhằm góp phần thúc đẩy thành công trong hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Các khả năng mở cho phép MindSphere tạo ra một hệ sinh thái đối tác phong phú để phát triển và cung cấp các ứng dụng công nghiệp. Bạn vừa có thể là một khách hàng, vừa có thể trở thành đối tác khi góp phần làm rộng mở kho tàng dữ liệu vạn vật. Thực sự bạn sẽ được hưởng lợi từ những trải nghiệm và kho dữ liệu khổng lồ. Về phần mình, bạn không cần phải đầu tư phát triển để thúc đẩy chiến lược IOT của mình hãy để MindSphere giúp bạn!

Siemens cung cấp các giải pháp và dịch vụ tập trung vào hoạt động kinh doanh của từng loại đối tượng nhằm góp phần thúc đẩy thành công cho bạn và xã hội!

Bài viết tham khảo: Giải pháp sạc xe điện cho tương lai!

Bài viết tham khảo: Hệ thống PMS Siemens tích hợp hệ điều hành MindSphere, xem TẠI ĐÂY!

Bài viết giới thiệu: Siemens Vietnam

Kết luận

MindSphere là gì! Một nền tảng phát triển cho tương lai không xa! Còn bạn hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn!

Bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết hoặc Liên hệ chúng tôi!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!