SICHARGE D – Tương lai của sạc nhanh DC!

Ngày 20 – 01 – 2021, Siemens ra mắt một trong những bộ sạc DC hiệu quả nhất hiện có trên thị trường: SICHARGE D!

 • Dải điện áp lên đến 1.000 V và công suất sạc có thể mở rộng lên đến 300 kW
 • Hiệu quả cao để giảm chi phí vận hành ở dòng công suất lớn
 • Tự động phân bổ và thay đổi năng lượng sạc
Sicharge-nâng cấp dễ dàng lên đến 300 kw

Sicharge-nâng cấp dễ dàng lên đến 300 kW

Sicharge- Sạc phù hợp với nhu cầu thực tế

Sicharge- Sạc phù hợp với nhu cầu thực tế

Sicharge- tính linh hoạt trong tương lai

Sicharge- tính linh hoạt trong tương lai

SICHARGE D – Tương lai của sạc nhanh DC!

Cơ sở hạ tầng thông minh của Siemens đã phát hành bộ sạc nhanh công cộng mới Sicharge D cho các thị trường IEC. Nó phù hợp cho các trạm sạc nhanh trên đường cao tốc và đô thị, bãi đậu xe trong thành phố cũng như các trung tâm mua sắm và cung cấp một trong những hiệu suất cao nhất trên thị trường ở mức 96%, khả năng sạc có thể mở rộng và chia sẻ năng lượng động.

“Với khả năng nâng cấp và tính năng sạc động, đây là một bước tiến lớn để hỗ trợ tương lai của eMobility. ”

“Đồng thời, đây là một trong những bộ sạc nhanh hiệu quả nhất hiện có trên thị trường – một khía cạnh quan trọng vì việc xây dựng tính di động bền vững đòi hỏi phải xử lý cẩn thận các nguồn tài nguyên khan hiếm mà chúng tôi đang sử dụng.”

Với hiệu suất không đổi trên 95,5 phần trăm và hiệu suất cực đại là 96 %, Sicharge D mới đảm bảo rằng gần như toàn bộ lượng điện được tạo ra đến ô tô cần được sạc. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là giảm chi phí hoạt động.

Ngoài ra, bộ sạc được thiết kế để đáp ứng sự phát triển công nghệ trong tương lai: Ngay cả khi khả năng sạc của hầu hết các loại xe điện hiện nay vẫn còn hạn chế, chúng sẽ có thể chấp nhận công suất sạc cao hơn trong tương lai và yêu cầu dải điện áp cao hơn. Do đó, Sicharge D có công suất sạc có thể mở rộng lên đến 300 kW, ngay từ đầu hoặc thông qua nâng cấp plug-and-play.

Hơn nữa, bộ sạc đã hỗ trợ điện áp từ 150 đến 1.000 vôn (V) và dòng điện lên đến 1.000 ampe (A) trên tất cả các ổ cắm DC.

Sicharge D - Công nghệ tốt nhất trong lớp

Sicharge D – Công nghệ tốt nhất trong lớp

Ưu điểm vượt trội

Mặc dù số lượng xe điện ngày càng tăng nhưng việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngày nay đang gặp nhiều thách thức. Với tùy chọn mở rộng Sicharge D với tối đa hai bộ phân phối bên ngoài, khách hàng có thể sắp xếp thời gian đầu tư theo nhu cầu thị trường. Cấu hình tiêu chuẩn có hai ổ cắm DC và một AC được đặt trong một thiết kế nhỏ gọn giúp giảm thiểu sự phức tạp khi lắp đặt.

Bộ sạc mới kết hợp tất cả các tính năng này với tính năng sạc song song động. Điều đó có nghĩa là, nó tính đến nhu cầu điện năng riêng của từng chiếc xe được kết nối và tự động điều chỉnh quá trình sạc theo công nghệ pin và trạng thái sạc của EV. Điều này đảm bảo rằng những chiếc xe được kết nối sẽ có được công suất tối đa mà chúng cần mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp thủ công nào.

Để có trải nghiệm người dùng được cải thiện, màn hình 24 inch có thể điều chỉnh tích hợp cho phép dễ dàng vận hành bộ sạc Sicharge D mà không cần rào cản và mở ra cơ hội mới cho khách hàng sử dụng bộ sạc hiển thị cho các nhiệm vụ ngoài giao tiếp với quá trình sạc.

Tính năng

Bộ sạc nhỏ gọn SICHARGE D mang đến cho bạn lợi thế hàng đầu, cho phép bạn hỗ trợ khách hàng của mình với bốn tính năng độc đáo:

 • Phân bổ điện năng động dễ dàng xem xét nhu cầu điện năng riêng lẻ của eVehicle và đảm bảo thời gian sạc được tối ưu hóa.
 • Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian, SICHARGE D có thể dễ dàng mở rộng với hai bộ phân phối DC để sạc song song cho năm ô tô (khả dụng vào cuối năm 2021).
 • Bộ sạc SICHARGE D cho phép dễ dàng nâng cấp nguồn sạc để đáp ứng nhu cầu sạc ngày càng tăng.
 • Màn hình cảm ứng 24 ”giúp trải nghiệm sạc và cho phép dễ dàng tích hợp nội dung tùy chỉnh.

Thông số kỹ thuật

Sicharge D - thông số kỹ thuậtSicharge D - thông số kỹ thuật

Sicharge D – thông số kỹ thuật

Ứng dụng

Khi thời gian sạc ngắn và cần nguồn điện cao, SICHARGE D là lựa chọn hoàn hảo: Trạm sạc nhỏ gọn tích hợp hoàn toàn với môi trường của bạn.

Trạm thu phí đường cao tốc và đô thị

Cung cấp nhiều hơn việc sạc lại nhanh chóng cho xe điện, SICHARGE D thông minh và tiết kiệm chi phí của chúng tôi cung cấp cho bạn:

Hiệu quả tốt nhất trong lớp

 • Sử dụng cao nhất công suất đã cài đặt
 • Rất nhỏ gọn

Sạc nhanh công cộng

Hoàn toàn phù hợp cho mọi cảnh quan thành phố, SICHARGE D cung cấp cơ sở hạ tầng sạc của bạn với:

 • Mạnh mẽ bao gồm: bảo vệ chống phá hoại IK10 cũng hợp lệ cho màn hình lớn của nó
 • Thông số mức ồn (<50dB (A)) ví dụ cho chế độ ngày và / hoặc đêm
 • Nhiều tùy chọn thanh toán

Thuận tiện cho khách hàng và khách

SICHARGE D đảm bảo sạc liền mạch, độ tin cậy cao và tính linh hoạt cùng với:

 • Thiết kế độc đáo, hấp dẫn và màn hình gia tăng giá trị
 • An ninh mạng cao dựa trên các quy trình đánh giá đặc biệt của Siemens

Nguồn: Siemens

Bài viết tham khảo: Sạc xe điện EV

Đặt hàng ngay!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc – câu hỏi hay cần tư vấn – báo giá về thiết bị dịch vụ của chúng tôi, vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!