Sạc xe điện (EV) – Tương lai chạy bằng điện!

Giải pháp xanh cho tương lai: Hệ thống sạc xe điện – phát triển bởi Siemens là giải pháp toàn diện hướng tới tương lai: Các giải pháp với sản phẩm được ứng dụng thức tế ở nhiều nước trên thế giới: Trạm sạc xe điện SICHARGE CC AC22, bộ sạc điện treo tường VersiCharge IEC, bộ sạc điện nhanh…

Tương lai chạy bằng điện

Một cơ sở hạ tầng sạc năng lượng cao được bảo hiểm đầy đủ là rất cần thiết để thúc đẩy tương lai chạy bằng điện. Là người tiên phong và đổi mới trong lĩnh vực điện di động, Siemens có kinh nghiệm toàn cầu, danh mục đầu tư mạnh mẽ theo chuỗi giá trị và là người tham gia tích cực trong việc định hình và thúc đẩy tiêu chuẩn hóa cho các giải pháp sạc EV trên toàn thế giới.

Sạc xe điện Siemens

SICHARGE CC AC22

SICHARGE CC AC22

SICHARGE CC AC22

Giới thiệu

Trạm sạc xe điện hoàn hảo cho các ứng dụng đô thị với 2 x 22 kW! Các trạm sạc nhỏ gọn của dòng SICHARGE, cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng sạc xe điện hoàn hảo cho các khu vực công cộng và bán công cộng.

SICHARGE CC AC22 có khả năng sạc nhanh đồng thời 2 x 22 kW cho hai xe điện và có thể được cài đặt dưới dạng tùy chọn độc lập hoặc được nhúng trong môi trường linh hoạt và mô đun. Mặc dù đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng SIEMENS cao nhất, trạm sạc thuyết phục với thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ, tích hợp hoàn hảo trong mọi môi trường và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Lợi ích trong nháy mắt

  1. Lôi cuốn khách hàng
  2. Mạnh mẽ và đáng tin cậy
  3. Dễ dàng thao tác xử lý
  4. Thiết kế thanh lịch
  5. Khả năng mở rộng mạnh mẽ…

Cấu tạo SICHARGE CC AC22

Cấu tạo SICHARGE CC AC22

Cấu tạo SICHARGE CC AC22

Thông số kỹ thuật SICHARGE CC AC22

Thông số kỹ thuật SICHARGE CC AC22

Thông số kỹ thuật SICHARGE CC AC22

Bảng màu SICHARGE CC AC22

Bảng màu SICHARGE CC AC22

Bảng màu SICHARGE CC AC22

Sạc điện nhanh

Sạc điện nhanh toàn diện cho ô tô hiện tại và tương lại: Máy đa năng 50 kW đáng tin cậy với điện áp 850V được cung cấp bởi các bộ phận của Siemens để có tính sẵn sàng cao và độ tin cậy để đáp ứng nhiều ứng dụng như sạc đường cao tốc. Công nghệ đã được chứng minh với lộ trình nâng cấp rõ ràng giúp hệ thống sạc của Siemens trở thành giải pháp hứa hẹn trong tương lai.

Bộ sạc điện nhanh công suất nhỏ

Sạc điện nhanh ô tô công suất 50 kw

Sạc điện nhanh ô tô công suất 50 kw

Tất cả các tiêu chuẩn sạc hiện nay đều có thể được cung cấp cùng với bộ sạc công suất nhỏ gọn 50 kW mới, sử dụng tối đa 50 kW (DC) và 43 kW (AC) để sạc cùng lúc tới hai ô tô. Thậm chí ngày nay, Bộ sạc điện Compact có dải điện áp từ 200 V đến 850V và do đó được chuẩn bị cho nhiều trường hợp sử dụng và thế hệ ô tô tiếp theo.

Nhờ các thành phần mạnh mẽ, được tiêu chuẩn hóa của Siemens như bộ chuyển đổi Sinamic DCP, bộ điều khiển Simatic S7 và bộ điều khiển sạc ECC3200 cấp công nghiệp, các hệ thống sạc xe điện đảm bảo tối đa hóa tính khả dụng và độ tin cậy. Chúng cho phép kết nối tối ưu hóa để sạc phụ trợ quản lý với các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu và CNTT cao nhất.

Bộ sạc điện nhanh công suất lớn

Sạc điện nhanh ô tô công suất cao

Sạc điện nhanh ô tô công suất cao

Khi nói đến tính linh hoạt và sạc nhanh, bộ sạc điện nhỏ gọn mới là mẫu được lựa chọn. Có thể sạc tối đa 3 ô tô, hai trong số đó ở chế độ sạc nhanh DC 2 x 75 kW hiệu quả nhất và một cái khác sử dụng kết nối AC lên tới 43 kW. Bộ sạc sẽ có thể sạc xe ô tô trong phạm vi điện áp từ 200 V đến 920V.

Việc tích hợp các thành phần mạnh mẽ, được tiêu chuẩn hóa của Siemens như bộ chuyển đổi Sinamic DCP và bộ điều khiển Simatic S7 đảm bảo tối đa hóa tính khả dụng và độ tin cậy của hệ thống sạc. Bộ điều khiển sạc công nghiệp cấp ECC3200 cho phép kết nối tối ưu hóa để sạc phụ trợ quản lý với các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu và CNTT cao nhất.

Bộ sạc điện nhanh cho tương lai

Sạc điện nhanh ô tô cho tương lai

Bộ sạc xe điện nhanh ô tô cho tương lai

Siemens chuẩn bị cho tương lai với hệ thống sạc năng lượng cao, không chỉ cực kỳ nhanh mà còn là xu hướng trong tương lai, vì nó có thể xử lý các mức điện áp cao hơn lên tới 920 V mà eCars tương lai sẽ yêu cầu. Sạc với điện áp và dòng điện cao, bộ sạc phù hợp tối ưu cho nhiều ứng dụng. Kiến trúc hệ thống linh hoạt và mô-đun cho phép sạc song song một số xe ô tô và sử dụng cho các hệ thống sạc riêng lẻ.

Mô hình sạc điện nhanh cho mạng lưới đô thị

Mô hình sạc điện nhanh cho mạng lưới đô thị

Bộ sạc điện treo tường VersiCharge

Khả năng sạc điện ngày nay là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Với VersiCharge, bộ sạc mới cho xe điện theo tiêu chuẩn IEC, Siemens đặt ra các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực sạc xe điện. Điều này áp dụng để sử dụng trong cả môi trường tư nhân và bán công cộng, bao gồm nhà để xe cũng như bãi đậu xe của khách sạn hoặc công ty…

Điều đặc biệt ở VersiCharge IEC là bắt đầu quá trình sạc có thể được đặt trước trong khoảng thời gian hai giờ, từ hai đến tám giờ, cho phép bạn tận dụng mức giá điện tiết kiệm ngoài thời gian cao điểm.

Bộ sạc điện treo tường VersiCharge

Bộ sạc điện treo tường VersiCharge

Điểm nổi bật

Bài viết tham khảo: SICHARGE D – Tương lai của sạc nhanh DC

Bài viết tham khảo: Hệ điều hành Mindsphere

Nguồn: Siemens

Đặt hàng ngay!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc – câu hỏi hay cần tư vấn – báo giá về thiết bị dịch vụ của chúng tôi, vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!