Dự án Bệnh viện Quân y 175 – Giai đoạn 2

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp – tích hợp hệ thống PMS dự án Bệnh viện Quân y 175 – Giai đoạn 2 với quy mô 1000 giường tại thành phố Hồ Chí Minh!

Thông tin dự án

Quân y 175 là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của quân đội, phục vụ cả lực lượng vũ trang và dân sinh. Đây cũng là bệnh viện quân đội đầu tiên trở thành quần thể y tế đa năng.

Bệnh viện sẽ phục vụ người dân mọi lứa tuổi. Từ trung tâm Sản – Nhi cho bà mẹ và trẻ em; viện Chấn thương chỉnh hình cho người lớn, vận động viên chuyên nghiệp; viện Dưỡng lão cho người già trong và ngoài lực lượng vũ trang. Các viện chuyên khoa sâu, chuyên biệt từng nhóm bệnh như, viện Ung bướu và Y học hạt nhân cho bệnh nhân ung thư, trung tâm Tim mạch, trung tâm Thần kinh…

Quần thể có điểm nhấn: “Viện chấn thương chỉnh hình” một trong 5 bệnh viện tuyến trung ương đặt tại TP HCM, thuộc Đề án 125, cấp Nhà nước được xây dựng mới. Viện có quy mô 500 giường, tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng. Với sân đậu đỗ trực thăng cấp cứu hoạt động chính thức ngày 19/12, viện trở thành cơ sở y tế duy nhất trong cả nước vận chuyển trực tiếp bệnh nhân từ biển đảo, vùng sâu… về thẳng bệnh viện, không thông qua sân bay như cách làm cũ. Từ đó, rút ngắn khoảng cách, thời gian vận chuyển, tối ưu thời gian cấp cứu cho bệnh nhân.

Tiếp nối “Viện chấn thương chỉnh hình” là bệnh viện đa khoa 1.000 giường hay “Dự án Bệnh viện Quân y 175 – Giai đoạn 2”, xây mới hoàn toàn thay thế cho hạ tầng cũ đã xuống cấp, quá tải, là dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Bệnh viện Quân y 175. Bệnh viện gồm 14 tầng, kinh phí đầu tư 2.500 tỷ đồng, dự kiến khánh thành đúng kế hoạch, năm 2021. Nhân lực tại các viện và trung tâm đã được đào tạo, sẵn sàng vận hành khi quần thể y tế chính thức hoạt động.

Là 1 hệ thống trong bệnh viện đa khoa 1.000 giường. Hệ thống PMS khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho người vận hành và quản lý, độc giả có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về PMS: TẠI ĐÂY!

Một số hình ảnh dự án

PMS Bệnh viện Quân y 175 - Giai đoạn 2

PMS Bệnh viện Quân y 175 – Giai đoạn 2

Dự án khác

Tham khảo các dự án khác mà chúng tôi đã thực hiện: DỰ ÁN

Bài viết hữu ích cho bạn “Quy trình báo giá Busway“: Quy trình báo giá Busway Siemens Việt Nam

Tìm hiểu tổng hợp về Busway: Hệ thống Busway – “Tất tần tật” về hệ thống thanh cái dẫn điện Busway

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp – tư vấn về thiết bị dịch vụ… vui lòng Liên hệ chúng tôi hoặc comment phía dưới bài viết!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!