Quy đổi INCH sang CM – MM – M – Feet (Foot) Trực tiếp

Quy đổi inch sang cm, inch sang mm… quy đổi trực tiếp bằng phần mềm, công thức quy đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, 1 inch bằng bao nhiêu mm, 1 inch bằng bao nhiêu m?

Quy đổi feet sang cm, inch sang mm… quy đổi trực tiếp bằng phần mềm, công thức quy đổi 1 feet bằng bao nhiêu cm, 1 feet bằng bao nhiêu mm, 1 feet bằng bao nhiêu m?

Inch là gì? Feed (Foot) là gì?

Quy đổi inch sang cm

Quy đổi Feet sang cm

Do code đang lỗi, nên 1 số kết quả có sai số rất nhỏ, bạn có thể bỏ qua!

Inch là gì?

Inch ký hiệu hoặc viết tắt là in, là tên của 1 đơn vị chiều cao, chiều dài, khoảng cách… trong một số hệ thống đo lường khác nhau. Inch là một trong những đơn vị đo lường được sử dụng phổ biến ở Canada và được sử dụng chủ yếu ở Mỹ. Ở Mỹ và phổ biến ở các nước như Canada, Anh, Úc, chiều cao của người được đo bằng infeet.

Feet là gì?

Feet (hay Foot được viết tắt là fs) là một đơn vị đo lường về chiều cao, chiều dài, khoảng cách của Anh và Mỹ. Nếu thường xuyên sử dụng các tài liệu của Anh – Mỹ, việc bắt gặp đơn vị đo lường Feet là điều khó tránh khỏi. Do vậy, bạn cần phải nắm rõ 1 feet bằng bao nhiêu mm, cm, m để biết cách chuyển đổi chính xác nhất.

Việt Nam thường sử dụng đơn vị đo nào?

Đơn vị đo chiều dài tiêu chuẩn ở Việt Nam (tuân thủ hệ đo lường quốc tế) là mét (m). Bạn thường gặp đơn vị in được sử dụng để chỉ kích thước của các thiết bị điện tử như màn hình máy tính, tivi, điện thoại thông minh…

1 inch bằng bao nhiêu cm?

Quy đổi inch sang cm - mm

Quy đổi inch sang cm mm

Quy đổi inch sang mm – dm – m

1 inch = 0,0254 mét = 0,254 dm = 2,54 cm = 25,4 mm

Quy đổi Feet sang mm – dm – m

1 Feet = 0,3048 mét = 3,048 dm = 30.48 cm = 304.8 mm

1 Feed = Inch?

1 Feet = 12 inch

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi cần tư vấn về thiết bị dịch vụ … vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!