Kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway

Busway Siemens Kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway: Giao hàng, nhận hàng, xử lý an toàn, quy cách bảo quản đóng gói và vận chuyển đúng cách Busway Siemens.

Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway

Giao hàng

 • Tất cả các linh kiện được đóng gói và gửi đi cùng với Phiếu Giao hàngHướng dẫn Lắp đặt Bảo trì .

Nhận hàng

 • Kiểm tra linh kiện và chứng từ đã nhận tương ứng với phạm vi dự án lắp đặt của bạn.
 • Kiểm tra các cấu kiện được cung cấp và đảm bảo chúng hoạt động đúng chức năng thiết kế và phù hợp với các thông tin trên chứng từ.
 • Lưu ý các thông tin cụ thể trên bao bì (ký mã hiệu, nhãn mác v.v…). Tuân theo các chú ý cảnh báo.
 • Mã số của linh kiện trên bao bì và tài liệu hướng dẫn dự án sẽ giúp bạn xác định các kết cấu nào được lắp ráp ở đâu trong sơ đồ lắp ráp.
 • Kiểm tra linh kiện đã được giao trong điều kiện tốt và không bị hư hỏng do vận chuyển. “Bạn đang xem bài viết: Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway – khs247.com”

Xử lý an toàn

 • Đối với tất cả các thiết bị điện, linh kiện lắp ráp phải được xử lý cẩn thận, tuân theo các hướng dẫn được trình bày ở đây.
 • Tiếp tục xử lý cẩn thận và chú ý đến an toàn con người. Sử dụng tất cả các thiết bị cần thiết để xử lý các linh kiện đúng cách.

Bảo quản

 • Khu vực bảo quản linh kiện phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:
 • Phải bằng phẳng, vững chắc và không nghiêng dốc.
 • Phải được bảo vệ để tránh ẩm ướt, nhiệt độ quá cao và thấm nước.
 • Phải có tác dụng bảo vệ thích hợp để tránh bụi, nước, tia lửa hàn hoặc các yếu tố khác có thể làm hư hỏng vật liệu được cung cấp.
 • Vì lý do an toàn, khu vực bảo quản không có lối đi xuyên qua, hoặc không được sử dụng để lắp ráp các thiết bị khác..

Lưu ý về các thông tin cụ thể về bao bì và bảo quản được ghi trên bao bì (ký mã hiệu, nhãn mác v.v…)

Nếu được, có thể bảo quản linh kiện trong các bao bì vận chuyển. Theo nguyên tắc, các kết cấu cung cấp được đóng trên pallet, không được phép xếp chồng lên nhau.

Nếu đã tháo khỏi bao bì vận chuyển, bảo quản các kết cấu trong bao bì sản phẩm của chúng như sau: Các đoạn thanh dẫn thẳng có thể xếp chồng lên nhau tối đa 4 đoạn thanh dẫn thẳng đối với các hệ thống đơn và tối đa 2 kết cấu đối với hệ thống kép. Dùng các khối gỗ (25 mm x 100 mm) để ngăn cách từng lớp riêng.

Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway - Bảo quản

Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway – Bảo quản

Hộp đấu nối điện loại đến 630 A có thể được xếp chồng tối đa 2 lớp. Các phụ tải loại 800 A, 1,000 A và 1,250 A không được phép xếp chồng lên nhau.

Tất cả các kết cấu khác như: bộ phận đấu nối, đầu nối , bộ phận cấp điện máy biến thế và bộ phận cấp điện cho thanh dẫn không được phép xếp chồng lên nhau. “Bạn đang xem bài viết: Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway – khs247.com”

Đóng gói

Các kết cấu hệ thống thanh dẫn điện được cung cấp với các nắp bảo vệ tại các điểm đấu nối để bảo vệ các thanh dẫn điện, phần cách điện và khối liên kết chống lại các tác động.

Chú ý: Không được tháo các nắp bảo vệ cho đến khi các kết cấu hệ thống thanh dẫn điện được đấu nối. Bao bì vận chuyển và tấm lót phủ cũng bảo vệ các kết cấu tránh khỏi bụi và ẩm ướt. Không được tháo các nắp bảo vệ cho đến khi bạn lắp đặt các kết cấu. Phải cẩn thận khi tháo các đai nẹp. Các mép đai nẹp rất sắc bén có thể gây tổn thương khi bung ra.

Lưu ý: Các vật liệu bảo vệ có thể tái sử dụng. Khi vứt bỏ chúng, chú ý đến các tiêu chuẩn về rác thải trong khu vực lắp đặt.

Vận chuyển

Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway - Vận chuyển

Busway Siemens kế hoạch sử dụng đúng cách hệ thống Busway – Vận chuyển

Có thể dùng xe nâng hàng (forklift) và/ hoặc các dây thừng móc treo để vận chuyển các kết cấu hệ thống thanh dẫn điện .

Phải đảm bảo các kết cấu không bị hư hỏng khi vận chuyển bằng xe nâng hàng. Dùng dây thừng vải để móc treo các kết cấu hệ thống thanh dẫn điện . Theo nguyên tắc, phải luôn buộc dây thừng để nâng các kết cấu.

Các kết cấu được cung cấp có các bộ phận đặc biệt để móc treo dây thừng và chịu được trọng lượng của chúng. Các kết cấu treo có thể được tháo gỡ và đặt vào các vị trí khác, tùy theo yêu cầu lắp đặt.

Chú ý: Trong mọi trường hợp, không được dùng dây cáp và dây thừng cứng nhám khác. Không bao giờ treo móc kết cấu tại thanh dẫn điện vì có thể dẫn đến hư hỏng vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm về Busway, bạn vui lòng tham khảo bài viết: Tổng hợp kiến thức về hệ thống Busway!

Chuyên mục tham khảo: Busway

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giải đáp – tư vấn về thiết bị dịch vụ vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

 

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!