#3 hãng sản xuất busway hàng đầu tại Việt Nam || khs247.com

Cùng tìm hiểu ba hãng sản xuất busway hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam: Busway Siemens, Busway LS và Busway Schneider! Cuộc chiến của những “gã khổng lồ” – hay những “chiến binh mới nổi”!

Hãng sản xuất Busway Siemens

Hãng sản xuất Busway Siemens

Hãng sản xuất Siemens

Siemens là thương hiệu quá quen thuộc với mỗi chúng ta, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các kỹ sư điện đã quá quen thuộc với những bộ PLC huyền thoại như Logo, S7200, S7300… Bắt tay vào quá trình nghiên cứu và làm việc trong các hệ thống điện thì busway là hệ thống không còn quá xa lạ đối với kỹ sư điện. Đối với dòng sản phẩm rất xưa như LD thì các kỹ sư trẻ ít bắt gặp nhưng ngày nay các dòng LX, LI Siemens đã quá phổ biến!

Siemens đã có nhà máy sản xuất busway đặt tại Bình Dương – Việt Nam, để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết: Siemens Vietnam

Hãng sản xuất Busway LS

LS là 1 thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và có mặt trên nhiều thị trường trong đó có Việt Nam. Hiện nay LS đã có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam với mức giá dễ chịu hơn đáng kể so với dòng sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc.

Hãng sản xuất Busway Schneider

Hãng sản xuất Busway Schneider

Hãng sản xuất Schneider

Schneider là thương hiệu sản xuất thiết bị điện tương đối nổi tiếng trên thị trường, dòng sản phẩm busway Schneider được đưa vào sản xuất và ứng dụng từ khá lâu với các dòng sản phẩm busway đa dạng. Một số dòng chúng ta hay bắt gặp như: Canalis, I-Line

Các hãng sản xuất Busway khác có tại thị trường Việt Nam

Cách đây hơn chục năm khi Busway tiến vào thị trường Việt Nam, các ông lớn như Siemens, LS, Schneider chiếm 1 thị phần gần như tuyệt đối. Tuy nhiên thời gian gần đây, xu thế đã có phần chuyển dịch và phân bổ cho 1 số hãng sản xuất khác đến từ China và Malaysia… Về phần kỹ thuật chưa xét đến ở đây nhưng phần giá cả thì các hãng này ăn đứt các ông lớn.

Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều dự án thấy cái lợi về giá trước mắt mà không suy tính đến những hệ lụy sau này. Cũng chỉ vì chữ “rẻ” mà rất nhiều sự cố điện đáng tiếc đã xảy ra. Và khi đó chủ đầu tư mới nhìn ra cái lợi cái hại của chữ “rẻ”! Nếu bạn là 1 nhà đầu tư thông thái, hãy cân đo đong đếm thật kỹ về chất lượng – giá cả, để sau này không phải hối hận với nhưng lựa chọn của mình!

Busway thương hiệu Việt đầu tiên

Gigaduct là thương hiệu Busway Việt đầu tiên của Việt Nam. Với sự ra mắt của dòng GX Series hứa hẹn đem lại cho Quý khách nhiều lựa chọn hơn!

Tìm hiểu các dòng sản phẩm Busway Gigaduct: Sản phẩm Busway Gigaduct

Kết luận

Siemens – LS – Schneider đều là những hãng sản xuất busway hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có rất nhiều hãng sản xuất với phân khúc giá rẻ khác, tùy vào nhu cầu và đánh giá của mỗi người sẽ có cái nhìn và đánh giá riêng của mình. Hãy lựa chọn như những người thông thái!

>>> Thông tin tham khảo:Hệ thống Busway – Tất tần tật về hệ thống thanh cái dẫn điện Busway

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về thiết bị dịch vụ vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

error: Content is protected !!