#2 hãng sản xuất busway hàng đầu tại Việt Nam || khs247.com

Cùng tìm hiểu hai hãng sản xuất busway hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam: Busway Siemens và Busway Schneider! Cuộc chiến của những “gã khổng lồ”!

Hãng sản xuất Busway Siemens

Hãng sản xuất Busway Siemens

Hãng sản xuất Siemens

Siemens là thương hiệu quá quen thuộc với mỗi chúng ta, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các kỹ sư điện đã quá quen thuộc với những bộ PLC huyền thoại như Logo, S7200, S7300… Bắt tay vào quá trình nghiên cứu và làm việc trong các hệ thống điện thì busway là hệ thống không còn quá xa lạ đối với kỹ sư điện. Đối với dòng sản phẩm rất xưa như LD thì các kỹ sư trẻ ít bắt gặp nhưng ngày nay các dòng LX, LI Siemens đã quá phổ biến!

Siemens đã có nhà máy sản xuất busway đặt tại Bình Dương – Việt Nam, để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết: Siemens Vietnam

Hãng sản xuất Busway Schneider

Hãng sản xuất Busway Schneider

Hãng sản xuất Schneider

Schneider là thương hiệu sản xuất thiết bị điện tương đối nổi tiếng trên thị trường, dòng sản phẩm busway Schneider được đưa vào sản xuất và ứng dụng từ khá lâu và các dòng sản phẩm busway có phần đa dạng hơn so với Siemens. Một số dòng chúng ta hay bắt gặp như: Canalis, I-Line

So sánh busway Siemens – Schneider

Một điểm trừ đối với Busway Schneider là hãng này chưa có nhà máy đặt tại Việt Nam, vì thế quá trình đặt hàng mất nhiều thời gian và chi phí cũng như quá trình thay thế, bảo trì, bảo dưỡng cũng tốn nhiều thời gian hơn. Mặt khác, nhà máy Siemens đặt tại Việt Nam nên quá trình Support sẽ dễ dàng và nhanh hơn.

Xét về mặt giá cả với những loại busway ngang hàng nhau thì giá cho hệ thống busway Schneider sẽ mềm hơn nhưng không đáng kể!

Kết luận

Siemens – Schneider đều là những hãng sản xuất busway hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tùy vào nhu cầu và đánh giá của mỗi người sẽ có cái nhìn và đánh giá riêng của mình.

>>> Thông tin tham khảo:Hệ thống Busway – Tất tần tật về hệ thống thanh cái dẫn điện Busway

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về thiết bị dịch vụ vui lòng comment phía dưới hoặc Liên hệ chúng tôi! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Youtobe Facebook Twitter

 

Sẻ chia cùng cộng đồng!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.